Full width home advertisement

IT Sharing

Travel the world

Climb the mountains

Post Page Advertisement [Top]

Các bạn có thấy phiền với QUẢNG CÁO ở trang 24h.com.vn, vnexpress.net... hay với các phần mềm miễn phí - đi kèm với miễn phí là QUẢNG CÁO - Ads.
(Trong các diễn đàn đã có một số bài chia sẻ cách chặn free nhưng sau đó thì cách đó không còn khả dung, phải mua app ví dụ: http://heaveniphone.com/threads/222822-chan-quang-cao-in-app-tren-iphone-ipad-none-jailbreaked.html)


Dưới đây là cách giúp iPhone/iPad/iPod chặn được các quảng cáo (trên cả safari và trên cả apps, videos hoặc các trình stream music) mà không cần jailbreak - Để làm được điều này, chúng ta sẽ sử dung dịch vụ miễn phí của speedmeupBước 1:Trên máy của bạn, Vào Setting/ Wi-FiTìm tới địa chỉ wifi mà bạn đang sử dung, click vào mũi tên (hoặc dấu hỏi) màu xanh bên phải.

Bước 2: Ở dòng cuối cùng, dưới menu "HTTP Proxy", chuyển sang AutoBước 3: Điền địa chỉ Speedmeup vào: Tại chỗ điền URL, các bạn điền chính xác dòng này vào: http://ipad.speedmeup.net (với iPad); http://iphone.speedmeup.net (với iPhone); http://ipod.speedmeup.net (với iPod)Bước 4:  Kiểm tra ở link http://diag.speedmeup.net/  rồi giờ thử và trải nghiệm trình duyệt web, trình xem video, stream nhạc... với KHÔNG QUẢNG CÁO (no Ads) nhé.

Nguồn: http://www.speedmeup.net/setup, TinhteKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]